Top Nhiệt Kế Dùng Trong Nhà Bếp

The best instant read thermometer for cooking

Nhiệt kế dùng trong nhà bếp là điều cần thiết giúp bạn đo được nhiệt độ của thực phẩm khi nấu nướng,…Nếu bạn muốn kiểm tra xem thực phẩm đã chín hoàn toàn hay chưa, chỉ cần dùng nhiệt kế và ấn nhẹ.
Nhiệt kế dùng nấu ăn thường có 2 chỉ số, chỉ số đầu dành cho chất rắn, chỉ số thứ 2 cho chất lỏng. Hầu hết các nhiệt kế được sản xuất có lớp bảo vệ bên ngoài chống bị vở khi cho vào các môi trường nấu thức ăn để đo.
Dưới đây là 1 số nhiệt kế chúng tôi thử nghiệm và có một số nhận định về chúng:

Nhiệt kế dùng trong nhà bếp – Javenlin Pro Duo

Nhiệt kế Javenlin Pro Duodụng cụ đo nhiệt độ dùng trong nhà bếp tốt nhất được tích hợp nam châm. Những người thuận tay trái có thể dễ dàng sử dụng nhiệt kế này. Nó có thể đọc được ở mọi góc độ.
Bạn còn có thể xoay nó 360 độ, chống nước, có thể gập lại mà vẫn đọc được chỉ số, nó còn có 1 vòng lặp cuối nhiệt kế giúp bạn mang nó chỉ bằng 1 ngón tay.

Nhiệt kế dùng trong nhà bếp – Thermo ThermoPop

ThermoPop có giả cả phải chăng, đèn nền của nó có thể xoay mọi góc. Những người thuận tay trái có thể sử dụng dễ dàng. Phạm vi nhiệt độ của nó là từ -58 đến 572 F. Tốc độ đọc tức thì nhanh nhất là 3s. Tuy nhiên, nhiệt kế có một pin lithium đảm bảo độ bền của nó.

Nhiệt kế Thermo Thermapen One

Nhiệt kế này có tốc độ đo tức thì nhanh hơn, đạt 1,8s. Bạn có thể đặt nó bất kì hướng nào bạn muốn. Nó có nhiệt độ từ -57 đến 572 độ F. Một đèn nền sẽ hiển thị khi nó được nhấc lên.
Thermapen One là nhiệt kế tốt nhất chỉ được sử dụng trong nhà bếp vì nó có khả năng chống nước. Thiết kế nhiệt kế dùng cho nhà bếp này có chất lượng tốt và có đầu dò gấp 4,5 inch. Bạn không cần phải bật hoặc tắt nó vì nó sẽ tự động tắt. Nó hiển thị nhiệt độ theo độ F và độ C. Nó được thiết kế với gờ cao su giúp cầm nắm chắc chắn. Bạn có thể để nó trong nước trong 30 phút.

Nhiệt kế dùng trong nhà bếp Habor

Nhiệt kế này thích hợp dùng để do nhiệt độ khi nướng, chủ yếu được dùng đo nhiệt độ thịt. Nó cũng được dùng để đo nhiệt độ của bánh mì, nước cho men.
Nhiệt kế này không có tác dụng chống thấm nước, IP66. Vì thế hãy dùng một miếng vải để lau chùi sạch sẽ thay vì dùng nước. Nhiệt kế có tính năng tự động ngắt.

Nhiệt kế dùng trong nhà bếp – Thermopro TP 15

Nhiệt kế chuyên nghiệp này là một nhiệt kế nhà bếp kỹ thuật số không thấm nước để đọc tức thì và được sử dụng để nướng. Nó có một bảng điều khiển từ tính giúp lưu trữ dễ dàng. Thiết bị này đo nhiệt độ thực phẩm lên đến 572 độ F một cách hoàn hảo chỉ trong 3 hoặc 4 giây. Bạn có thể đo nhiệt độ bằng Fahrenheit và C bằng cách sử dụng nhiệt kế này.
Trong nhiệt kế này, chức năng Hiệu chỉnh hoạt động để đọc chính xác hơn. Nó sẽ tự động tắt sau 10 phút nếu chúng ta không sử dụng. Chiều dài của nó dài 5,4 inch. Kim của nó mỏng và rộng và đi kèm với một vỏ nhựa để bảo vệ đầu kim.

Nhiệt kế dùng trong nhà bếp – Pro TP07

Thermo pro Tp07 là nhiệt kế dùng trong nhà bếp không dây kỹ thuật số công nghệ cao tốt nhất được sử dụng để đo nhiệt độ tức thời của thịt. Mô hình nhiệt kế này có một số tính năng tuyệt vời. Nó có một màn hình có đèn nền thay đổi màu sắc theo nhiệt độ. Nhiệt kế này đo nhiệt độ từ 32 đến 572 độ F.

Nó cũng có bộ hẹn giờ bếp kỹ thuật số để đếm thời gian thực hiện một công thức nấu ăn một cách lý tưởng. Chiều dài đầu dò của nó dài 6,5 inch, giúp đục những miếng thịt dày, nhưng nó đã hạ xuống để tìm nhiệt độ ngay lập tức. Nó không được sản xuất để ngâm trong nước. Nó được điều chỉnh bằng Bluetooth và phạm vi của nó là 300 feet. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy số đọc hoàn hảo từ xa bằng cách sử dụng nhiệt kế này.

0/5 (0 Reviews)
DMCA.com Protection Status
zalo-icon
facebook-icon
phone-icon