Ladydeep là ai?

Ladydeep là một trang web về đồ ăn, thức uống và đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp. Độc giả của chúng tôi thích các công thức nấu ăn được khoa học, mới lạ, đa số những công thức từ các quốc gia trên thế giới.

Nghiên cứu và thử nghiệm công thức nấu ăn

Sứ mệnh của Ladydeep là cung cấp cho các đầu bếp tại gia và những người yêu ẩm thực bộ kỹ năng, kiến ​​thức về ẩm thực. Điều này có nghĩa là cho dù chúng tôi xuất bản một công thức nấu ăn hay viết một câu chuyện về một món ăn hoặc nguyên liệu cụ thể, chúng tôi luôn muốn trả lời những câu hỏi cơ bản giống nhau: Nó đến từ đâu? Nó được tạo ra như thế nào, và tại sao nó lại như vậy? Và quan trọng nhất, ai là người tốt nhất để trả lời hoặc thông báo những câu hỏi đó?

Đánh giá Sản phẩm và Thiết bị

Bạn đang tìm kiếm máy pha cà phê tốt nhất hoặc đang cố gắng tìm mua máy pha cà phê đa năng nào? Các bài đánh giá và đề xuất của Ladydeep về các sản phẩm thực phẩm và thiết bị nhà bếp được thực hiện bởi các chuyên gia ẩm thực, những người kiểm tra từng thiết bị hoặc mặt hàng thực phẩm so với đối thủ cạnh tranh. Nếu chúng tôi giới thiệu nó, bạn có thể chắc chắn rằng nó đã được kiểm tra kỹ lưỡng bởi những người viết và biên tập viên có kiến ​​thức, những người đã thực sự sử dụng và lạm dụng thiết bị mà họ đang viết.

Đội ngũ Ladydeep

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có câu hỏi, nhận xét hoặc ý kiến ​​muốn chia sẻ với nhóm biên tập viên của chúng tôi, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ ladydeep031@gmail.com.

Việc làm tại Ladydeep

Cộng tác viên content tiếng Anh và tiếng Việt liên hệ ladydeep031@gmail.com.

 

5/5 (1 Review)